Các biện pháp đối phó COVID-19 cho chuyến đi an toàn

Để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19, Korean Air đang tuân theo tất cả các biện pháp được chính phủ công bố. Chúng tôi đã tổ chức các đội phản ứng khẩn cấp cho việc vận chuyển máy bay, cabin và an toàn y tế trong cabin để ứng phó với mọi tình huống khẩn cấp nhanh nhất có thể.

Chúng tôi sẽ làm việc hết khả năng của mình để ưu tiên sự an toàn và sức khỏe của bạn bằng cách liên tục trao đổi thông tin cập nhật với các sân bay trong và ngoài nước cũng như cơ quan kiểm dịch.

Các biện pháp đối phó COVID-19

Korean Air hoạt động như thế nào để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19

Tăng cường quy trình khử trùng trong máy bay

Tất cả các máy bay sẽ được khử trùng một lần mỗi tuần. Đặc biệt, tất cả các chuyến bay đến Bắc Mỹ, Trung Quốc và Ý sẽ được khử trùng hàng ngày. Nếu có trường hợp đáng ngờ về COVID-19, chiếc máy bay mà hành khách đã lên sẽ được cách ly và khử trùng triệt để trước khi hành khách trên các chuyến bay tiếp theo có thể lên.

Thực thi việc kiểm tra nhiệt độ cho tất cả hành khách

Tất cả hành khách trên các chuyến bay từ Seoul / Incheon đều được kiểm tra nhiệt độ cơ thể. Khách bị sốt được phát hiện bằng camera chụp ảnh nhiệt và nhiệt kế cầm tay đóng tại Sở di trú và tại cổng lên máy bay. Xin lưu ý rằng hành khách có nhiệt độ cơ thể trên 37,5 độ C hoặc 99,5 độ F sẽ không được phép đi lại.

Biện pháp phòng ngừa trên tàu bay

Để bảo vệ tất cả nhân viên, bao gồm cả phi hành đoàn, tiếp xúc với khách hàng, chúng tôi đang trang bị máy bay và sân bay với mặt nạ y tế và nước rửa tay. Một bộ dụng cụ an toàn đặc biệt sẽ được cung cấp cho phi hành đoàn sử dụng trong chuyến bay. Điều này bao gồm mặt nạ y tế có thể được cung cấp cho hành khách có triệu chứng nhiễm COVID-19 và hành khách ngồi gần đó.

Thực thi các biện pháp vệ sinh cho bữa ăn trên máy bay

Chúng tôi đang duy trì một tiêu chuẩn chặt chẽ hơn về các biện pháp vệ sinh trong bữa ăn, bao gồm yêu cầu tất cả nhân viên trên tàu phải đeo khẩu trang y tế trong giờ ăn. Đối với tất cả các tuyến đường của Trung Quốc, dao kéo dùng một lần được sử dụng để phục vụ các bữa ăn trên chuyến bay. Các bữa ăn trên chuyến bay, được cung cấp tại địa phương, được đem lên cho các chuyến bay khứ hồi từ Hồng Kông, Bắc Kinh và Đài Bắc tại thời điểm khởi hành từ Hàn Quốc.

Thông báo trên chuyến bay

Về phần của thông báo trên chuyến bay, chúng tôi sẽ giải thích tất cả các biện pháp sẽ được thực hiện trong trường hợp hành khách có triệu chứng nhiễm COVID-19 trong chuyến bay. Chúng tôi cũng đang phân phát bảng câu hỏi về sức khỏe cho tất cả hành khách, phải nộp cho văn phòng kiểm dịch khi đến nơi.