Đại lý Korean Air

Đại lý Korean Air – Đại lý bán vé trực tiếp hãng Korean Air hãng đầu tại Việt Nam, giúp khách hàng đặt vé máy bay với giá rẻ và hỗ trợ đổi vé máy bay Korean Air. Hãy liên hệ Hotline tổng đài điện thoại Koran Air ngay để được tư vấn và hỗ trợ đặt chỗ.

Quý khách đang cần tìm một đại lý vé hãng Korean Air để đặt vé máy bay, hãy liên hệ iLink Agent – đại lý Korean Air hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi là đại lý uy tín nhất tại Việt Nam được nhiều khách hàng đánh giá có phong cách phục vụ tốt nhất.

Korean Air Agent

(Korean Air Agent Office)

Giới thiệu đôi nét về hãng Korean Air

Korean Air là hãng hàng không quốc gia Hàn Quốc được thành lập từ năm 1962 bởi chính phủ Hàn Quốc. Hãng được tư nhân hóa vào năm 1969 sau khi được tập đoàn Hanjin mua lại. Ngài Ko Yangho hiện là Chủ tịch kiêm tổng giám đốc điều hành hãng hàng không Korean Air.

Korean Air hoạt động nội địa với 3 điểm trung chuyển chính là Sân bay quốc tế Gimpo, Sân bay quốc tế Gimhae và sân bay quốc tế Jeju. Đối với cách chuyến bay nối chuyến quốc tế thì bạn bè và du khách trên thế giới biết đến điểm transit thân thuộc là Sân bay quốc tế Incheon (Seoul thuộc Hàn Quốc).

Đại lý Korean Air Việt Nam

Tại Việt Nam, Korean Air đã và đang đầu tư lớn cho việc khai thác các chuyến bay quốc tế đến nhiều điểm thành phố trên toàn cầu, được khởi hành từ 3 điểm bay chính là Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh. Hãng thường xuyên có những hành trình bay giá rẻ như : vé máy bay đi Seoul giá rẻ, vé máy bay đi Busan giá rẻ, vé máy bay đi Tokyo giá rẻ,…

Hiện tại, hãng đã mở rộng thêm nhiều phòng vé và đại lý Korean Air tại Việt Nam, quý khách nên đến tại đại lý ủy quyền của Korean Air để có thể sử dụng những dịch vụ tối ưu nhất và đặt mua vé máy Korean Air với giá gốc từ hệ thống.

Tại sao nên mua vé tại đại lý Korean Air

Đại lý Korean Air là điểm bán vé góp phần lớn vào doanh số của Korean Air Việt Nam. Khi xây dựng mạng lưới bán vé hãng Korean Air ưu tiên hàng đầu đến chính sách đối với các đại lý. Vì vậy khi mua vé máy bay tại đây quý khách sẽ hưởng được rất nhiều chiết khấu giá rẻ và áp dụng được các chương trình khuyến mãi của hãng.

dai-ly-korean-air

(Korean Air Agent Office)

Dịch vụ ưu việt tại đại lý Korean Air hàng đầu

Với đội ngũ nhân viên bán vé chuyên nghiệp và nhiệt tình, kinh nghiệm phục vụ bán vé Korean Air ít nhất 3 năm. Đại lý hãng Korean Air chúng tôi luôn làm hài lòng mọi khách hàng với dịch vụ ưu việt nhất:

  • Hỗ trợ khách hàng đặt và giữ chỗ miễn phí.
  • Hỗ trợ hoàn đổi vé máy bay hãng Korean Air nhanh chóng và chính xác.
  • Hỗ trợ đặt ghế ngồi, xe lăn, nôi trẻ em và các dịch vụ cho bà bàu, người đi làn đầu
  • Giao vé tận nơi miễn phí nội thành.

Ngoài các đại lý trực tiếp quý khách có thể liên hệ các điểm bán vé: Phòng vé hãng Korean Air, Văn phòng đại diện hãng Korean Air tại Việt Nam để giúp quý khách giải đáp thắc mắc và đặt vé giá gốc chết khấu cao.