Những món ăn ngon tại Hàn Quốc

Những món ăn ngon tại Hàn Quốc cần biết khi đi tham quan xứ sở Kim Chi. Đến với Korea du khách không thể bỏ qua các món đặc biệt này do chính tay người dân làm ra với hương vị đặc sắc bản địa.

Korea không chỉ nổi tiếng bởi ban nhạc K-pop hay những bộ phim đi vào lòng khán giả mà Hàn quốc còn sở hữu nền ẩm thực nổi tiếng và đa dạng, đây chính là sức thu hút mạnh mẽ cho ngành du lịch của Hàn Quốc. Những món đặc sản chỉ có ở Hàn Quốc đã khiến du khách liêu xiêu và không nghừng khát khao được đến đất nước này thưởng thức. Cùng đặt vé máy bay hãng hàng không Korean Air đi và thưởng thức những điều tuyệt vời và thú vị nhất nhé.

Những món ăn ngon tại Hàn Quốc

Món ngon Hàn Quốc

( Chiếc bánh Line Macarons )

Chỉ với Kakao cùng những icon gấu và thỏ cực đáng yêu, người Hàn Quốc đã sáng tạo ra món bánh mô phỏng những sticker này. Chúng ta chỉ cần nhìn qua là đã thấy thèm và quyết ăn cho bằng được. Vì thế nó được mệnh danh là món bánh xu thế của xứ kim chi, được du khách săn lùng.

Rainbow Cake

Rainbow Cake là món bánh cầu vồng bởi sắc màu cực kì rực rỡ với nhiều tầng bánh. Bánh được sắp xếp tài tình, từng lớp xen kẻ nhau giống như 1 khối vuông đầy màu sắc. Tất nhiên hương vị cũng thơm ngon, hấp dẫn chẳng kém vẻ bề ngoài khiến thực khách chao đảo khi thưởng thức.