Quy định đổi vé và phí đổi vé máy bay Korean Air

Quy định đổi vé và phí đổi vé máy bay Korean Air – Quý khách có nhu cầu đổi vé máy bay Korena Air nhưng chưa biết những quy định mà hãng đưa ra cho trường hợp đổi vé và phí đổi vé là bao nhiêu ? Sau đây Korean Air Việt Nam sẽ gửi đến những thông tin chi tiết nhất để quý khách có thể nắm rõ khi muốn đổi lại ngày giờ bay phù hợp với công việc của mình.

quy-dinh-va-phi-doi-ve-may-bay-korean-air

Quy định đổi vé và phí đổi vé máy bay Korean Air

Điều kiện để đổi vé Korean Air

Với hãng hàng không Korean Air, hầu hết tất cả các loại vé từ phổ thông đến thương gia, quý khách đều được phép thay đổi. Chỉ những trường hợp vé bạn mua nằm trong chương trình khuyến mãi siêu tiết kiệm thì sẽ không được hoàn hay đổi.

Vậy nên, khi đặt mua vé tại đại lý Korean Air quý khách nên tìm hiểu và xem xét thật kỹ những thông tin như hạng ghế, quyền hạn của vé… Quý khách có thể đặt câu hỏi để nhân viên book vé tại quầy giải thích thật chính xác hơn hoặc bạn nên đặt mua loại vé máy bay Korean Air có thể hoàn lại được.

Trường hợp hoàn vé Korean Air thì sẽ có thời hạn 1 năm sau đó, nếu hết thời hạn thì việc hoàn vé của quý khách sẽ không được chấp  nhận. Với trường hợp đổi vé máy bay Korean Air, quý khách buộc phải liên hệ với nhân viên tại quầy vé hoặc Văn phòng Korean Air để được giải quyết. Việc thay đổi ngày, giờ bay sẽ có thể phát sinh các phần phí theo quy định của hãng.

Phí đổi vé máy bay Korean Air

Như mục trên đã nêu, việc đổi ngày giờ bay, hành trình bay sẽ có thể phát sinh thêm phần phụ phí. Theo quy định, phí đổi vé sẽ được tính như sau :

Phí đổi vé = Tổng phí dịch vụ + Phí chênh lệch giá vé giữa 2 hành trình (nếu có)

Tuy nhiên, mức phí đổi sẽ không cố định và còn thay đổi tùy vào các điều kiện hạng đặt chỗ và ngày giờ đổi vé. Vậy nên, đế biết chính xác phí đổi của mình, quý khách nên liên hệ đến trực tiếp tại các Đại lý ủy quyền hoặc Phòng vé Korean Air.

Lưu ý : Việc đổi vé máy bay Korean Air quý khách nên thực hiện trước 48 tiếng so với giờ bay ghi trên vé. Và phải báo hủy hành trình cũ để tránh bị Noshow trong ngày bay nếu quý khách chưa xác định được ngày đi cụ thể.

Cách đổi vé máy bay Korean Air

Khi quý khách liên hệ đến nhân viên đổi vé tại quầy vé, chúng tôi sẽ tiến hành thu nhận thông tin, xác nhận và thông báo đến quý khách hạng ghế và những điều kiện có trong vé mà quý khách đã đặt mua. Để việc đổi vé được diễn ra một cách nhanh chóng và chính xác nhất, quý khách vui lòng chuẩn bị trước những thông tin sau :

  • Họ và tên ghi trên vé, code vé, hành trình bay, ngày giờ bay và ngày giờ muốn đổi, thông tin trình trạng Passport.

Khi đã xác nhận tất cả thông tin, chúng tôi sẽ báo với quý khách về mức phí thay đổi vé của quý khách và sau đó sẽ tiến hành đổi vé cho quý khách.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ đến Văn phòng Korean Air tại Tp.HCM để được tư vấn và hỗ trợ một cách chi tiết và chính xác nhất.