Thông tin du lịch thành phố Gunsan

Thông tin du lịch thành phố Gunsan – Gunsan là một thành phố thuộc tỉnh Jeolla Bắc tại Hàn Quốc. Thành phố nằm ở bờ nam của sông Geum đoạn cửa sông đổ ra Hoàng Hải.

Gunsan được biết đến như một thành phố lịch sử hiện đại. Với những kiến trúc thời xa xưa nhưng được kết hợp hài hòa với lối kiến trúc và phong cảnh hiện đại làm cho nơi này trở nên đặc sắc theo cách riêng của nó. Cùng Korean Air Việt Nam chúng tôi tìm hiểu về thành phố du lịch xinh đẹp tuyệt vời này nhé.

thong-tin-du-lich-thanh-pho-gunsan

Thông tin du lịch thành phố Gunsan

Những địa điểm tham quan ở Gunsan

 • Phòng trưng bày Jangmi: Từ jangmi ở Hàn Quốc có nghĩa là “hoa hồng”, tuy nhiên không phải trong trường hợp ở đây. Jang, có nghĩa là “nơi”, được kết hợp với mi, có nghĩa là “gạo”, cho thấy rằng đây là một nơi để trữ gạo. Nhưng bạn đừng thất vọng, vì Phòng trưng bày Jangmi và địa điểm biểu diễn của nơi đây có một câu chuyện rất ý nghĩa, một câu chuyện tiếp tục kể từ khi Hàn Quốc được giải phóng khỏi Nhật Bản năm 1945.
 • Nhà khách Gowoodang: Nơi đây được xây dựng vào những năm 1930 và sau đó được đặt tên Gowoodang theo tiếng địa phương của tỉnh Jeolla gowoodangkke, có nghĩa là “đẹp” hoặc “đáng yêu.” Khách đến đây có thể trải qua một đêm thoải mái trên sàn tatami và tận hưởng các tiện nghi như quầy bar, quán cà phê, và một phòng chờ. Được xem là nơi mang lại cho du khách cơ hội để trải nghiệm nơi ăn, nghỉ theo phong cách Nhật Bản, một nơi luôn đầy ắp khách du lịch từ khắp mọi nơi trên thế giới. Các tòa nhà đã được xây dựng lại và đổi mới nhưng vẫn giữ nét duyên dáng truyền thống. Vì ngôi nhà này rất nổi tiếng nên cần phải đặt chỗ trước.
 • Công viên Chủ đề Biển Jinpo: Nơi này được mở cửa vào năm 2008 để kỷ niệm Jinpodaecheop, chiến thắng hải quân càn quét của Jinpo do tướng Choi Mu-seon lãnh đạo chống lại Nhật Bản năm 1380. Được lắp dựng trên cơ sở quang cảnh cảng địa phương và đại dương, công viên này là nhà của 16 máy bay quân sự đã ngừng hoạt động của lực lượng hải quân, không quân, và quân đội. Trưng bày tại công viên là những chiếc xe tăng, pháo binh, máy bay chiến đấu, và tàu chiến đã ngừng hoạt động, gồm cả Wibongham, được sử dụng trong chiến tranh ở Việt Nam. Du khách thậm chí có thể khám phá bên trong những tàu chiến đã ngừng hoạt động. Phòng triển lãm có rất nhiều các hoạt động nơi mà người dân có thể có một trải nghiệm thực tế về cuộc sống bên trong tàu chiến.
 • Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại Gunsan: Ban đầu thành lập là một ngân hàng, tòa nhà này được thay đổi thành một bảo tàng trưng bày lịch sử và nghệ thuật hiện đại. Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại Gunsan và khu nhà phụ, với hội trường tưởng niệm dành cho An Jung-geun, một nhà hoạt động người đã đóng góp một phần rất lớn trong phong trào độc lập của Hàn Quốc, phục vụ như là một bài học vô giá về lịch sử Hàn Quốc. Ngoài ra còn có một căn phòng với nhiều loại vật liệu xây dựng được trưng bày.
 • Bảo tàng Lịch sử Hiện đại Gunsan: Nơi này tự hào giới thiệu về lịch sử hàng hải của Hàn Quốc và vai trò của nơi đây trong quá khứ. Gunsan nắm giữ phần quan trọng trong việc chuyển đổi khu vực là một thương cảng quốc tế cũng như đóng góp vào sự tăng trưởng kinh tế quốc gia.

Phương tiện di chuyển ở Gunsan

Du lịch Gunsan, bạn có thể sử dụng xe buýt làm phương tiện di chuyển bởi chúng rất rẻ và có nhiều trạm đến những địa điểm tham quan của thành phố. Taxi, vừa nhanh chóng lại tiện lợi cũng là một phương tiện được du khách sử dụng nhiều khi du lịch đến Gunsan.

Ẩm thực Gunsan

Du lịch thì chỉ tham quan ngắm cảnh thôi chưa đủ, còn phải thưởng thức những món ngon nổi tiếng nữa thì mới hoàn hảo được chứ nhỉ. Dưới đây là những địa điểm ăn uống nổi tiếng tại Gunsancho bạn tham khảo :

 • Sangyong Banjeom: Địa chỉ: 3-4, Geum-dong, Gunsan, Jeollabuk-do, Hàn Quốc.
 • Paradiso Perduto Italian Cafe & Kitchen: Địa chỉ: 248-14 Naun-dong, Gunsan, Jeollabuk-do, Hàn Quốc.
 • Ashley: Địa chỉ: 4, Susongbuk-ro, Gunsan, Jeollabuk-do, Hàn Quốc.
 • Cloud Gong Bang: Địa chỉ: 76-7, Eunpasunhwan-Gil, Gunsan, Jeollabuk-do 54146, Hàn Quốc.
 • Ujin Jeongyuk Sangheo: Địa chỉ: 27, Jochon 2-gil, Gunsan, Jeollabuk-do, Hàn Quốc.

Khách sạn giá rẻ tại Gunsan

Cùng tham khảo một số khách sạn giá rẻ tại Gunsan

 • Olleh Muintel: Địa chỉ:  41, Inbuk-ro 4-gil, 54675 Iksan, Hàn Quốc. Giá khoảng 195,11 USD.
 • Gunsan La Siesta Hotel: Địa chỉ: 225, Oseong-ro, Seongsan-myeon, 54045 Gunsan, Hàn Quốc. Giá khoảng 180,92 USD.
 • Hwadam Inn: Địa chỉ: 99-3, Pyeonghwa-gil, 54027 Gunsan, Hàn Quốc. Giá khoảng 115,86 USD.
 • Gunsan Western Hotel: Địa chỉ: 17, Seonyeon-gil, Okseo-myeon, 54168 Gunsan, Hàn Quốc. Giá khoảng 310,4 USD.
 • Gunsan Apple Tree Hotel: Địa chỉ: 17, Gadoan 1-gil, 54002 Gunsan, Hàn Quốc. Giá khoảng 248,32 USD.

Những lưu ý khi du lịch Gunsan

 • Nơi này có thời tiết khá thuận lợi cho du lịch đặc biệt là vào mùa hè.
 • Về tiền tệ, bạn nên đổi tiền tại Việt Nam trước khi đi du lịch Gunsan để đảm bảo tỉ giá an toàn cho bản thân.
 • Liên hệ Đại lý Korean Air để được cung cấp thêm thông tin về chuyến du lịch Gunsan

Chúc bạn có một chuyến du lịch tuyệt vời và ý nghĩa!